Mẹo hay

Có nên lót sàn nhựa vân gỗ cho trường mầm non?

Co-nen-lot-san-nhua-cho-truong-hoc

Chắc ai cũng biết, trường mầm non là môi trường đồi hỏi cao về độ an toàn cho trẻ nhỏ. Vì vậy khi lót sàn nhựa vân gỗ cho trường mầm non, chúng ta nên chọn sàn có độ an toàn cao. Trên thị trường hiện nay có đa số sàn nhựa vân gỗ được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ và chi phí cạnh tranh. Vậy chúng ta có nên lót sàn nhựa vân gỗ cho trường mầm non không?

Co-nen-lot-san-nhua-cho-truong-hoc

Sàn nhựa vân gỗ phù hợp để lót sàn cho trường mầm non:

Trường học là nơi có diện tích rộng, khá nhiều học sinh. Đây là nơi luôn có các hoạt động thể chất rất lớn bởi con nhỏ thường xuyên năng động và ko bao giờ chịu ngồi yên ổn. Chính bởi vậy sàn của trường học phải có khả năng chịu lực, chống trầy xước, mài mòn và chống trơn trợt. Nổi bậc nhất phải kể đến các loại như: Sàn nhựa GalamaxSàn nhựa AimaruSàn nhựa Inovar

Co-nen-lot-san-nhua-cho-truong-mam-non (2)

Sàn nhựa vân gỗ tạo nên một môi trường mầm non đương đại, lý tưởng:

– Lúc lát sàn nhựa vân gỗ, trường mầm non sẽ an toàn, vừa đẳng cấp và đẹp mắt.

– Sàn nhựa giả gỗ còn rất an toàn cho người dùng, trong trường hợp này là học trò và giáo viên vì ko chứa hoá chất độc hại, không thải khí độc ra môi trường.

– Sàn nhựa vân gỗ còn góp phần kiểm soát an ninh môi trường do sản phẩm dùng nguyên liệu trong khoảng gỗ nhân tạo và gỗ tự nhiên. Trong khoảng ấy sẽ giúp giảm bớt gỗ rừng bị khai thác từ ấy làm nguồn tài nguyên rừng ko bị cạn kiệt.

– Lúc sử dụng sàn nhựa giả gỗ, những lớp học của chúng ta sẽ luôn sạch sẽ, thông thoáng vì sàn ko bị bám bụi, dễ dàng khiến sạch bằng máy hút bụi, nước và các hoá chất vệ sinh thông thường.

Cho nên, sàn nhựa vân gỗ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất để lắp đặt cho trường mầm non.

Thiên Hà chuyên tư vấn lắp đặt các loại sàn nhựa giả gỗ của các thương hiệu uy tín đến từ Malaysia, Đức, Hàn Quốc,… để được tư vấn lựa chọn mua sàn nhựa cho phù hợp với nhu cầu  vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909 192 557

Đánh giá nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *