Mẹo hay

Đặc điểm của sàn nhựa vân đá – giả đá

San-nhua-van-da-gia-da

Sàn nhựa vân đá – giả đá có cấu tạo như thế nào?

Với cấu tạo đặc biệt, đẹp mắt và thu hút, ván sàn nhựa vân đá – giả đá đang thực sự là điểm đến của nhiều khách hàng tại Việt Nam với mục đích vừa có một không gian đẹp như ý, vừa tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Hơn nữa, sản phẩm sử dụng được ở cả nội và ngoại thất nên nếu như bạn muốn có được sự thống nhất về màu sắc trong toàn cảnh căn nhà đều có thể tìm đến sàn nhựa vân đá- giả đá này.

San-nhua-van-da-gia-da

Hiện dòng sản phẩm này có nhiều độ dày khác nhau, bạn có chọn một trong các kích thước sau: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 8mm, 6mm. Tương ứng với độ dày này sẽ có mức giá bán khác nhau. Nếu như bạn lắp đặt sàn nhựa giả đá – vân đá ở vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc nhiệt độ thì nên lựa chọn sản phẩm có độ dày cao.

Được cấu tạo từ nhựa tổng hợp cộng với oxit nhôm đã giúp sàn nhựa vân đá có khả năng chống trầy xước, chống bám bụi bẩn và đặc biệt có khả năng chống nấm mốc rất tốt. Hơn nữa, bề mặt sản phẩm còn chống lại được sự va đập mạnh từ các yếu tố bên ngoài. Thế nhưng, các chuyên gia khuyến cáo nên hạn chế sự tấn công, tác nhân gây hại lớn cho bề mặt sàn nhựa vân đá – giả đá. Bởi nó có thể là những nguyên nhân khiến sàn nhựa bị cong vênh, lồi lõm, độ bền giảm.

San-nhua-van-da (1)

Sàn nhựa giả đá có tác dụng như sàn gỗ tự nhiên khi chúng có thể điều hoà không khí: mùa đông tạo cảm giác ấm áp và mùa hè thoáng mát. Đặc biệt không có hiện tượng bốc hơi nước trên mặt sàn trong ngày trời nồm.

Đánh giá nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *