Mẹo hay

Làm thế nào để thiết kế sàn sân vườn ngoài trời hoàn hảo

Thiet-ke-san-san-vuon-ngoai-troi

Do điều kiện và thu nhập của nhiều gia đình ngày càng cao nên họ có nhu cầu làm mới lại không gian ngoài trời của mình để họ có thêm không gian và thời gian nghỉ ngơi, thư giãn ngoài trời. Mang không gian trong nhà ra ngoài trời đang là xu hướng trong thời gian gần đây. Mục tiêu khi lập kế hoạch thiết kế sân vườn là làm cho nó trở nên thiết thực, thoải mái và tính thẩm mỹ cao nhất có thể để bạn có thể khoe với những vị khách thới thăm nhà và tận hưởng nó mỗi ngày. Về cơ bản việc thiết kế sân vườn là mở rộng không gian sinh hoạt từ trong nhà ra sân sau. Đi kèm với đó là những chỗ ngồi thoải mái, bếp nấu hoặc bếp nướng BBQ, quầy bar, lò sưởi và đồi nội thất.

Thiet-ke-san-san-vuon-ngoai-troi (1)

Tuy nhiên, nhiều chủ nhà không nghĩ rằng việc lựa chọn vật liệu ốp sàn sân vườn lại là một phần không thể thiếu trong thiết kế cảnh quan. Trên thực tế thì sàn sân sau là chìa khóa trong việc thiết kế cảnh quan của bạn. Từ các vật liệu khác nhau, màu sắc, kết cấu và hoa văn ấn tượng, có rất nhiều điều bạn có thể làm được với sàn sân ngoài trời. Sau đây là những gợi ý để bạn có một sân vườn hoàn hảo.

Thiet-ke-san-san-vuon-ngoai-troi

Sàn gỗ ngoài trời hay chính xác hơn là sàn gỗ nhựa ngoài trời, sàn nhựa giả gỗ ngoài trời, sàn gỗ composite sẽ làm cho bất kỳ không gian nào cảm giác ấm áp, sang trọng và vượt thời gian. Đó là lý do tại sao nó rất phổ biến trong các ngôi nhà trên khắp thế giới! Với tinh thần muốn tạo ra một sự liên kết liền mạch từ trong nhà ra ngoài sân, các gia chủ đang cố gắng đưa sàn gỗ ra sân sau nhưng lại gặp khó khăn về khả năng chống chịu các yếu tố bên ngoài như độ ẩm, sức nóng, các tác động mạnh.

Thiet-ke-san-san-vuon-ngoai-troi (2)

Với ý nghĩ đó, việc lựa lựa chọn sàn composite gỗ nhựa sẽ biến giấc mơ sàn gỗ sân sau của bạn thành hiện thực! Tấm ván sàn gỗ sân vườn Grand Wood của chúng tôi mang đến cảm giác như gỗ thật, nhưng không cần bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên và bạn cũng không bao giờ cần phải làm mới hoặc sơn nó. Chúng tôi cung cấp 3 màu sắc ván sàn Grand Wood giúp bạn linh hoạt trong thiết kế. Đây là một vật liệu nhân tạo nên ít có khả năng bị nứt, vỡ vụn, mục nát hoặc cong vênh, mối mọt ăn. Vì vậy chúng sẽ không tiêu tốn thời gian và tiền bạc liên quan đến việc bảo trì.

Thiet-ke-san-san-vuon-ngoai-troi (3)

Trước khi động thổ và làm sàn sân vườn thì bạn cần có một bản kế hoạch xuất phát từ cảm hứng của mình. Bạn muốn một không gian ngoài trời của mình trông như thế nào? Bạn và người thân sẽ dành bao nhiêu thời gian của mình ở ngoài đó. Bạn có muốn tổ chức các bữa tiệc BBQ ngoài trời không? Đây là những lý do quan trọng tại sao bạn cần phải nghĩ về việc thiết kế. Các kiến ​​trúc sư sẽ tạo ra được các thiết kế để giúp bạn trang trí sàn sân vườn của mình theo cách riêng của bạn. Việc pha trộn và kết hợp các vật liệu, kết cấu và màu sắc làm cho một sàn sân ngoài trời nổi bật so với khu vực còn lại.

Để được tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909 192 557

Đánh giá nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *