Mẹo hay

Lắp đặt sàn gỗ cho gia đình, đừng bỏ qua 3 tiêu chí này

Tieu-chi-lap-dat-san-go

Sàn gỗ hiện là vật liệu đang được ưa chuộng số 1 tại Việt Nam. Hầu hết các căn hộ chung cư hiện nay đều lát sàn công nghiệp. Lý do vì sàn gỗ có chất lượng tốt. Nó cũng có tính thẩm mỹ cao và nhiều đặc điểm nổi trội. Sàn gỗ khắc phục được các nhược điểm của các loại vật liệu lát sàn truyền thống. Sàn công nghiệp ngày càng đa dạng và chất lượng càng phong phú. Vì vậy, để mua được sản phẩm có chất lượng tốt, các bạn cần dựa vào 3 tiêu chí sau đây

 

Hãy biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ

Nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sàn. Ví dụ sàn gỗ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có chất lượng tốt hơn sàn gỗ Trung Quốc. Hiện nay có nhiều sàn gỗ sản xuất tại Trung Quốc nhưng lại lấy mác sàn gỗ Châu Âu. Vì vậy, bạn cần lựa chọn thật kĩ. Bên cạnh đó cần yêu cầu đơn vị cung cấp sản phẩm có đầy đủ giấy tờ CO nhập khẩu. Để có thể biết chính xác nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ bạn định mua.

Tieu-chi-lap-dat-san-go (2)

Mua sàn gỗ công nghiệp tại địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp

Một địa chỉ phân phối sàn gỗ uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn coi trọng chất lượng của sản phẩm. Họ rất coi trọng chữ tín, sợ bán hàng kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng tới danh tiếng lâu dài. Nên chắc chắn họ chỉ cung cấp các loại sản phẩm chất lượng tốt và không bao giờ bán hàng kém chất lượng. Ngoài ra, đơn vị uy tín còn bán sàn gỗ có giá cả cạnh tranh, có dịch vụ hỗ trợ trước và hậu mãi. Vì vậy, lựa chọn địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng.

Lựa chọn sàn gỗ có thương hiệu tốt để sử dụng cho gia đình

Tieu-chi-lap-dat-san-go

Những sàn gỗ có thương hiệu tốt, được nhiều người yêu thích và lựa chọn thường có chất lượng ổn định. Ngoài ra chúng cũng có độ bền cao và tính thẩm mỹ vượt trội. Những điều này rất cần thiết đối với sàn gỗ lát sàn cho gia đình. Bởi gia đình thường có thời gian sử dụng dài, ngại sửa chữa, thay thế. Mặt khác, họ cũng rất coi trọng tính thẩm mỹ, độ an toàn và giá thành của sàn gỗ. Vì vậy, nếu lát sàn gỗ cho gia đình, bạn hãy chọn sàn gỗ tốt của một thương hiệu có tiếng trên thị trường.

Ngoài 3 yếu tố trên.,còn các tiêu chí lựa chọn khác dựa vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên các bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm tối ưu cho ngôi nhà của mình! Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909 192 557

Đánh giá nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *