Mẹo hay

Sàn nhựa – xu hướng nội thất mới trong việc trang trí nhà

San-nhua-xu-huong-noi-that

Chúng ta không lạ lẫm gì với những căn nhà được lát sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp. Nhưng những căn hộ sử dụng sàn nhựa để lát nền thì tương đối mới mẻ trong tư duy của tất cả mọi người.

Đã qua rồi thời nền đất hay lát gạch đá men hoa này nọ, giờ đây là thời đại lên ngôi của các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp và cả… sàn nhựa. Nghe thoáng quan ta tưởng tượng ra sàn nhựa là một thứ nội thất trang trí nhà cửa gì đó rất chi kỳ quái nhưng trên thực tế, sàn nhựa đang được sử dụng tương đối nhiều với những công dụng nổi bật vượt trội của chúng.

Nếu so sánh về màu sắc và độ đẹp nổi bật, sàn nhựa hơn hẳn so với sàn gỗ. Nguyên nhân là do sàn nhựa có thể được sản xuất một cách thoải mái với nhiều chất liệu màu sắc khác nhau. Bạn có thể tự tin sở hữu một ngôi nhà được lát gạch 7 sắc cầu vồng tùy theo ý muốn. Nghe qua cũng thấy có vẻ tương đối hấp dẫn và hứng thú chứ nhỉ!
Thêm vào đó, sàn nhựa có một ưu điểm nổi bật hơn ăn đứt sàn gỗ là tính chống trơn trượt.

San-nhua-xu-huong-noi-that

Các bạn di chuyển trên bề mặt láng bóng của sàn gỗ nếu không khéo léo rất dễ bị xảy chân trượt này nọ nhưng sàn nhựa thì không. Sàn nhựa được nghiên cứu và thiết kế với lớp cách chống trơn tối đa. Em bé nhà bạn sẽ di chuyển trên nền sàn nhựa một cách tự tin mà không lo “vồ ếch” liên tục.

San-nhua-xu-huong-noi-that (1)

Sàn nhựa giả bê tông

Khác với các loại lát nền nhà khác, thời tiết ẩm ướt không thể gây khó dễ cho sàn nhựa. Nền gạch lát đá hoa hay sàn gỗ vẫn có thể gặp phải hiện tượng ẩm ướt lép nhép khi trời trở nồm nam ướt nhẹp. Nền sàn nhựa được tính toán và sản xuất chống chịu được những tác động xấu xí nhất của thời tiết nửa mùa của miền Bắc. Nếu bạn là người thông minh và có tính toán kỹ lưỡng nhiều yếu tố, không cần đến mức sang trọng đắt tiền quá thì chắc chắn sàn nhựa là một sự lựa chọn tương đối ổn thỏa dành cho bạn và gia đình thân yêu của mình.

Bạn đã biết nên chọn mua sàn nhựa ở đâu chưa? Hãy liên lạc ngay với Thiên Hà để nhận được những tư vấn cụ thể khác chính xác hơn. Bởi lẽ, sàn nhựa cũng có dăm thương hiệu cần chọn lựa khác nhau và đòi hỏi bạn tiếp tục cân não, cân nhắc từng yếu tố một. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0909192557

Đánh giá nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *