Sàn gỗ giá rẻ - được và mất gì?

Sàn gỗ giá rẻ chắc hẳn là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất trong lĩnh vực vật liệu lót sàn. Nếu bạn đang có ý đinh lắp đặt sàn gỗ, hãy tham khảo bài viết này. Nó sẽ giúp bạn có định hướng để lựa chọn.

 Với giá thành rẻ, nhưng chất lượng sản phẩm như thế nào là cả một vấn đề. Nếu bạn không biết cách mua hàng thì rất dễ mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng. Chưa kể là những người bán hàng, tư vấn không có tâm, sàn 1 đường lại tư vấn 1 nẻo nếu bạn là người chưa tìm hiểu kỹ. 

Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về dòng sàn nhựa giá rẻ, thì chúng tôi gợi ý cho bạn những cái tên nổi bật như: sàn gỗ Kosmos, sàn gỗ Galamax, sàn gỗ MaxLock,...Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng. Đều sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại nhưng nhà máy được đặt ở Trung Quốc nên chất lượng sản phẩm khá tốt, còn giá thành sẽ giảm được đáng kể chi phí sản xuất. 

Tất nhiên nếu so sánh về chất lượng thì đây là dòng sản phẩm có chất lượng trung bình. Khó có thể so sánh được với những loại sàn gỗ cao cấp khác như: sàn gỗ Malaysia, Thái Lan, Đức,...Tuy nhiên theo đánh giá khách quan của chúng tôi, sàn gỗ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng khoảng 86% là do người dùng không biết cách bảo quản, không tuân theo chỉ định của nhà sản xuất hay đơn vị bán hàng dẫn đến tuổi thọ của sàn gỗ giảm đi đáng kể hay có xẩy ra những hư hỏng không đáng có.

Những ưu điểm của sàn gỗ giá rẻ.

- Giá rẻ:

Nếu bạn không dư giả về tài chính, nhưng muốn làm đẹp ngôi nhà của bạn thì đây chính là sản phẩm bạn đang tìm.

- Lắp đặt dễ dàng.

Khóa hèm của các dòng sàn nhựa giá rẻ này khá mềm. Rất dễ dàng lắp đặt

- Chất lượng trung bình.

Nếu bạn tuân theo quy định của nhà sản xuất thì tuổi thọ có thể lên đến 10 năm. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Những nhược điểm của sàn gỗ giá rẻ.

- Khả năng chịu nước kém.

Nếu nhà bạn nằm gần sông hồ, hay những khu vực có độ ẩm cao thì bạn nên bỏ ngay ý định sử dụng sàn gỗ giá rẻ. Bởi vì khả năng chịu nước của dòng sản phẩm này không cao. Một khi đã bị hư hại do độ ẩm gây ra thì gần như rất khó để bảo trì, hay phục hồi lại hiện trạng ban đầu.

- Khả năng chống trầy xước kém.

- Cốt gỗ khá mềm.

- Bảo quản và sử dụng khá khắt khe

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)