Mẹo hay

Tại sao nên chọn sàn nhựa vân gỗ thay cho sàn gỗ công nghiệp?

Tai-sao-nen-chon-san-gp

Sàn nhựa vân gỗ là gì ?

Sàn nhựa vân gỗ là loại sàn nhựa PVC được kết hợp giữa : Poli , vinyl và clorua . Sự kết hợp này tạo nên một sản phẩm đặt sắc để thay thế cho sàn gỗ công nghiệm hiện nay.

Đây là một nguyên vậy liệu mới được xuất hiện sau sàn gỗ và cũng là loại sàn để thay thế cho sàn gỗ với những ứng dụng khác nhau trên thị trường . Có thể nói sự xuất hiện của sàn nhựa vân gỗ nhằm giải quyết những vấn đề về hao hụt nghiêm trọng của các nguồn gỗ tự nhiên , giảm đi được số lượng tiêu thụ gỗ , bao vệ môi trường thiên nhiên .

Tại Sao Nên Chọn Sàn Nhựa Vân Gỗ (2)

Sàn nhựa vân gỗ chỉ mới xuất hiện trên thị trường những năm gân đây, tại sao lại được nhiều người ưa chuộng đến như vậy? Vì nó có những đặc điểm rất ưa chuộng sau :

– Giá thành rất rẻ

– Các vân gỗ và màu sắc rất tự nhiên và đẹp

– Là sản phẩm ruyệt đối an toàn, không gây độc hại đến sức khỏe của người tiêu dùng

– Đặc biệt là có khả năng chống cháy lan , chống nấm móc và mối mọt

– Sau nhiều năm sử dụng không phai màu và bị công vênh như các sàn khác

– Thi công lắp đặt đơn giản …..

Tại Sao Nên Chọn Sàn Nhựa Vân Gỗ (1)

Với những ưu điểm trên thì việc bân khoăn có nên sử dụng sàn nhựa giả khổ hay không ? đã được giải đáp , hy vọng những ưu điểm trên sẽ làm hai lòng khách hàng và tìm đến chúng tôi để được tư vấn giải đáp trực tiếp. Để được tư vấn xem nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909 192 557

Đánh giá nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *