Mẹo hay

Sử dụng sàn nhựa giả gỗ cho trung tâm điện máy, trung tâm thương mại

San-nhua-gia-go-dien-may

Ngày nay sản phẩm lót sàn đang dần phổ biến và mở rộng, bên cạnh đó quy mô và vị trí sử dụng cũng ngày một đa dạng hơn. Hiện tại chúng đang chiếm lĩnh thị trường và lòng tin của người sử dụng.

Như các bạn đã biết sàn nhựa giả gỗ là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong vài năm trờ lại đây. Mục đích ban đầu của dòng sàn nhựa này là nhằm đa dạng hóa các dòng vật liệu lót sàn đồng thời giúp con người có nhiều phương án khi chọn cho mình một sản phẩm lót sàn ưng ý nhất. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng với nhiều ưu thế hơn hẳn các dòng vật liệu truyền thống nên sàn nhựa giả gỗ đã bắt đầu chiếm trọn trái tim của ngưòi dùng.

San-nhua-gia-go-dien-may (1)

Nhiều người cho rằng dòng sàn này thường được sử dụng để lót nền cho khu vực nhà ở, các công trình trường học, nhà hàng- khách sạn, văn phòng làm việc là chính. Tuy nhiên bằng sự đa dạng về mẫu mã cộng thêm những tính năng vượt trội nên sản phẩm được sử dụng cho nhiều mục đích và khu vực khác nhau. Trong đó các khu trung tâm thương mại, trung tâm điện máy và dịch vụ cũng rất chuộng loại trải sàn này.

San-nhua-gia-go-dien-may

Có thể thấy rằng ở các khu trung tâm thương mại, trung tâm điện máy không gian nơi đây rất rộng lớn, nhu cầu của người tiêu dùng cao, mật độ đi lại cũng khá nhiều thế nên việc sử dụng sàn nhựa giả gỗ để trải sàn là việc làm hết sức cần thiết. Vì chúng đảm bảo được nhiều yếu tố như:

– Chống trơn trượt, chống cách điện

– Kháng khuẩn, không phải màu

– Có khả năng chịu nước và độ ẩm

– Đàn hồi tốt, hạn chế gây thương tích khi va chạm

– Thi công nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng

– Đặt biệt độ bền cao và khả năng sử dụng lâu dài lên đến hơn 20 năm.

Chính vì những ưu điểm trên mà các trung tâm lớn hoặc trung tâm điện máy lại lựa chọn sàn nhựa làm vật liệu lót sàn cho những dự dán của mình.

Hiện tại, Thiên Hà chuyên phân phối các loại sản nhựa giả gỗ với nhiều mẫu mã và thương hiệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, với giá cả cạnh tranh và chất lượng. Để được hỗ trợ lựa chọn loại sàn gỗ nào cho phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0909 192 557

Đánh giá nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *